Vui tết trung thu ở trường mầm non Cẩm Thạch, Cẩm Thủy, Thanh Hóa

Đăng lúc: 22:49:46 10/10/2023 (GMT+7)

Trường Mầm Non Cẩm Thạch tô chức ngày tết trung thu cho trẻ

 

          Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm vui tươi, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười của các bé: Nào là đèn ông sao, bánh trung thu, ông trăng, chị Hằng, chú Cuội….Trong mắt trẻ thơ thì Tết Trung thu hàng năm là đêm rằm vui nhất, đẹp nhất- Tết đoàn viên; Mặt trăng tròn trịa viên mãn, ánh trăng sáng vằng vặc chiếu sáng muôn nơi. Dưới ánh trăng sáng tỏ, các em thơ tưng bừng ca hát, rước đèn, phá cỗ trung thu.

                Để các bạn nhỏ có một cái tết trung thu vui vẻ và ý nghĩa Trường Mầm non Cẩm Thạch tổ chức trung thu cho các con. Cảm ơn các mạnh thường quân,... đã ủng hộ các cháu  có một mùa trung thu thật sự ý nghĩa

                Tổ chức ngày tết trung thu cho các bạn nhỏ trường Mầm non Cẩm Thạch có các hoạt động bày mâm ngũ quả, văn nghệ, múa lân… Với mâm cỗ được bày từ các loại quả được tạo hình thành các con vật rất ngộ nghĩng đáng yêu, các tiết mục văn nghệ hay và thú vị, trẻ rất háo hức và vui vẻ.

             

                             

                     

                Trước đó trường Mầm Non Cẩm Thạch đã kết hợp với tổ chức thiện nguyện trường Mi school tổ chức trung thu và trao quà cho các hộ nghèo, cận nghèo và các bạn học sinh điểm lẻ, khu Bẹt trường Mầm non Cẩm Thạch.

          Kết thúc chương trình  đã tạo cho các bé không khí vui tươi, ý nghĩa của ngày tết trung thu, đem lại niềm vui và những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các bạn nhỏ, nhận được  sự đồng tình, hài lòng của các bậc phụ huynh

Khách hàng đang Online: 1
Tổng số truy cập: 20469